Bút thông minh dạy bạn làm tốt vai trò cha mẹ - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Bút thông minh dạy bạn làm tốt vai trò cha mẹ

Lúc mới mang thai bé yêu, tình yêu của người mẹ đã dạt dào; tới khi bé chào đời, tình yêu đó càng mạnh liệt; ăn uống, quần áo, vui chơi các thứ đều muốn dành cho bé thứ tốt nhất; mặt vật chất thì dễ thực hiện nhưng mặt tinh thần thì các cha mẹ có nghĩ đến chưa? Giáo dục từ sớm có vai trò như thức ăn tinh thần đầu tiên trong cuộc đời của trẻ, cha mẹ có biết được cách trao cho bé yếu không? Dùng phương thức như thế nào mới thích hợp, mới có lợi, mới cần thiết với bé?

Khi đối mặt với các vấn đề nảy sinh trong giáo dục trẻ đều thành ra lúng túng, do chưa qua đào tạo vấn đề giáo dục trẻ từ sớm chuyên nghiệp, cộng thêm sự tồn tại ý thức phương thức giáo dục con cái kiểu truyền thống thường thấy trong các gia đình, khiến rất nhiều bé yêu không nhận được giáo dục từ sớm một cách khoa học. Ví dụ như việc bạn có thể tưởng tượng được khi bé yêu mười tháng tuổi leo trèo cầu thang sẽ giúp ích cho khả năng nhảy nhót và học tập tư thế cầm bút đúng đắn nhất? Bạn có biết việc tiến hành tập luyện lộn ngược một cách chính đáng khi bé yêu 18 tháng tuổi giúp ích cho sự phát triển thính giác, thị giác và ngôn ngữ của bé? Bạn có biết mức độ phát triển khả năng tính toán vận động của bé yêu trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng tư duy logic sau này của bé? Những câu hỏi này có lẽ rất nhiều cha mẹ hoàn toàn không nhận thấy càng chưa suy nghĩ tới.

Quyết định sự phát triển lành mạnh thể chất trí tuệ cùa con trẻ, khi giáo dục bé yêu nên bỏ ra nhiều hơn nữa tâm huyết yêu thương, yêu bé thì trước hết phải hiểu bé, “tại thời điểm thích hợp thì cho trẻ sự tác động thích đáng” là nguyên tắc căn bản phải tuân theo trong việc giáo dục trẻ từ sớm. Để nhiều bậc phụ huynh có được cơ hội hiểu rõ giáo dục từ sớm, nhiều nội dung khác xin mời theo dõi học đường giáo dục từ sớm trên trang mạng chính thức của Thế giới thông minh.

50% sự phát triển trí lực hoàn thành trước lúc 4 tuổi
30% sự phát triển trí lực hoàn thánh giữa lúc 4 – 8 tuổi
20% sự phát triển trí lực hoàn thành giữa lúc 8 – 17 tuổi

Từ 0 đến 6 tuổi, là giai đoạn mấu chốt phát triển trí tuệ của trẻ, chính là giai đoạn mấu chốt ảnh hưởng cả cuộc đời trẻ say này, nó trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của bé từ rày về sau, một khi bỏ qua, sau này khó lòng mà bù đắp được. cho nên trong thời kỳ này, phụ huynh nên nắm bắt thời gian này, chú trọng phương pháp đào tạo, giúp trẻ trưởng thành lành mạnh hơn.


1. học tập một số nội dung có giá trị: trước lúc 3 tuổi là thời kỳ bé mẫn cảm nhất với việc nhận thức cảm giác, ghi nhớ, tư duy..v.v…, sau 3 tuổi hiệu suất các vận động học tập không cao; bé rất thích nghe kể chuyện, trong quá trình nghe chuyện bé phát huy được trí tưởng tượng của bản thân, khả năng tưởng tưởng tượng của bé được rèn luyện theo tình tiết phát triển của câu chuyện.
2. trợ giúp bé học tiếng Anh: tuổi học ngoại ngữ tốt nhất của bé vào độ 4 – 13 tuổi (0 – 3 tuồi là giai đoạn mấu chốt học tiếng mẹ đẻ), nếu như tại giai đoạn này, phụ huynh đủ chú trọng đến việc học tiếng Anh của bé, sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả vượt bậc, nếu bỏ lỡ qua đoạn thờigi an này, trẻ sẽ rất khó học được tiếng Anh chuẩn.
3. phụ huynh không còn lo âu với việc học của bé: chỉ cần chạm nhẹ là đã phát âm chuẩn tiếng Anh, tiếng Việt, ngay cả người lớn tuổi cũng có thể kèm cặp trẻ học bài, đưa ra hướng dạy cho họ.
4. Việt Nam hiện chỉ có Bút thông minh chấm đọc được 600 loại sách hình, tương lai tới sẽ chấm đọc được 1000 loại sách hình cho các giai đoạn độ tuổi khác nhau, tại nhà sách trên cả nước cũng có thể mua được, người mua vu lòng nhận định nhãn hiệu “Bút thông minh” và “Sách biết nói” khi mua.

.
.
.
.
Top