Bút thông minh giúp trẻ thích học - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Bút thông minh giúp trẻ thích học

Giáo dục trước tuổi đến trường là giai đoạn không thể xem nhẹ trong quá trình trường thành của trẻ, từ lúc bé oe oe lọt lòng tơi khi nhập học, có tác dụng quan trọng trong việc bồi đắp cho trẻ sở thích học tập, khai phá tiềm năng trì lực của trẻ. Nhiều sự thật chứng minh, việc giáo dục có chất lượng cao có thể tạo lập nền tảng vững chắc cho việc học căn bản và nâng cao sau này của trẻ, là đoạn mở màn nhân sinh thành công của con trẻ. Bút chấm đọc học đường xây dựng thế giới học tập có sắc màu âm thanh cho trẻ, cung cấp kiến thức đa dạng phong phú, trau dồi trí tuệ nhiều mặt chất lượng cao. Việc giáo dục này khai phá ch trẻ các mặt trí tuệ, trợ giúp rất lớn cho sự phát triển sau này cùa trẻ.

Bút chấm đọc độc quyền sáng chế toàn cầu về hình mẫu dạy học âm thanh tự động, với hỉnh ảnh hoạt hình mới lạ thú vị được truyền tải bằng giọng nói người thật, tình thiết hoạt hình nhiều màu sắc và phong phú giúp trẻ nhẹ nhàng học lịch sử, tiếng Anh, nghe kể truyện, chơi trò chơi. Vui chơi và học tập hai trong một, nâng hứng thú học trong trẻ, tăng sức tập trung, bồi dưỡng thói quen sinh hoạt học tập lành mạnh, khồng còn nỗi lo trẻ không thích học hay không nghe lới.

Bút chấm đọc học đường theo sát trào lưu thời đại, hòa tan kiến thức khô khan vào câu chuyện thú vị, vào trong trò chơi, với âm đọc chuẩn, nguyên gốc, đậm chất Mỹ, giúp trẻ nhẹ nhàng thích nghi hoàn cảnh học tập chuẩn quy phạm. Đồng thời hoàn toàn điều động được 5 giác quan, siêu tương tác mọi mặt thao tác tay thực hiện, mắt nhìn, tai nghe, miệng đọc, não ghi nhớ, nâng tầm cực đại tính tích cực học tập của trẻ, giúp trẻ hứng thú với sách vở, từ “đọc con nghe” thành “con muốn đọc”.

Mỗi trẻ đều là thiên tài! Hứng thú của trè nằm ở sự hướng dẫn. Hình thức vửa chấm vừa học sáng tạo của bút chấm đọc học đường, chấm tới đâu đọc tới đó, toàn diện khai phá trí lực của trẻ trong các trò chơi và truyện kể, rèn luyện đại não, kích thích tiềm năng nội tại, dẫn dụ niềm hứng thú và hiếu kỳ của trẻ vào việc học. trọn bộ gồm nhiều tập khai thác khà năng logic, tư duy, quan sát, tưởng tượng, thao tác tay các kiểu tiềm năng giúp trẻ đi trước một bước, chiến thắng ngay vạch xuất phát!

Tuy mỗi loại trí tuệ đều giúp giài quyết vấn đề và mang lại niềm vui tại một thời điểm bất kỳ trong cuộc đời nhưng chất lượng trí tuệ nhiều mặt này là được thiết lập vào giai đoạn từ rất sớm của trẻ. Tuy cánh cửa phát triển trí tuệ nhiều mặt không hoàn toàn đóng lại nhưng toàn bộ trí lực đều được phát triển từ việc dẫn nhập trí tuệ vào giai đoạn đầu đời của bé. Khai phá trí lực bé khi còn rất nhỏ có thể xúc tiến chúng phát triển một số trí tuệ kiểu chuyên gia sau này, cũng có thể giúp chúng phát triển trí lực song song có được niềm vui.

Các trò chơi sinh động thú vị, khi bé trả lời sai sẽ có âm thanh trẻ em phát ra khích lệ bé; trả lời đúng, bé sẽ được khen thích đáng, giúp tăng sự tự tin rất nhiều trong trẻ. Nội dung bài học tích cực, thú vị, sinh động, bầu không khí học tập tương tác vui chơi, hình thánh tính cách hoạt bát, cởi mở, tích cực, lành mạnh.
Nhưng các chuyên gia giáo dục cũng nhắc nhở: “Hiện nay sản phẩm giáo dục cho thiếu nhi trên thị trường rất nhiều, phụ huynh khi lựa chọn phải thận trọng.”
1. Phải chọn sản phẩm của các hãng có uy tín, có phục vụ hậu mãi tốt – nhằm tránh tình trạng xảy ra trục trặc mà không có nơi giải quyết;
2. Phải chọn sách có chất lượng in rõ đẹp, nội dung tốt – khiếu thẩm mĩ được xây dựng từ nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời của con, những sách in lậu không có bản quyền nhất định không nên dùng;
3. Phải chọn sách có chủng loại nhiều, tính tổng hợp cao – thời niên thiếu là thời kì tiếp nhận tri thức một cách toàn diện, nhất thiết đừng cho rằng chỉ cần học tiếng Anh là đủ;
4. Phải chọn những sản phẩm có đầu sách nhiều – “Bút thông minh” chẳng qua cũng chỉ là công cụ để đọc, sách mới là vấn đề quan trọng. Có thể nói, đầu sách sau này càng nhiều càng tốt, như vậy sẽ cho quí vị phụ huynh càng nhiều sự lựa chọn hơn;
5. Phải chọn sản phẩm có chất lượng tốt – việc này có thể hỏi thông qua tình trạng của nhà sản xuất, tìm xem những đánh giá về chất lượng của sản phẩm.
Trên thị trường hiện nay, tổng hợp các mặt lại thì sản phẩm “Bút thông minh” của công ty văn hoá cổ phần Nhân Văn là tốt nhất. Tôi cũng đã mua một cây cho con của chị gái, bé rất thích. Các bạn có hứng thú có thể vào trang web của chúng tôi để xem, cũng có thể tìm qua google.

.
.
.
.
Top