Bút thông minh và kho tủ Sách biết nói - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Bút thông minh và kho tủ Sách biết nói


Là sản phẩm giáo dục dành cho các em thiếu nhi. Một sản phẩm kỹ thuật cao được nhà sách Nhân Văn hợp tác cùng công ty Sản phẩm giáo dục điện tử Trí Danh nghiên cứu trong nhiều năm với vốn đầu tư hơn 10 triệu đôla Mỹ.

Là tâm huyết của các chuyên gia giáo dục, đội ngũ kỹ thuật, biên tập và xuất bản; phù hợp với quan niệm tiên tiến trên thế giới trong việc giáo dục trẻ em về trí lực lẫn thể lực. Theo phản hồi từ khách hàng đã sử dụng hoặc dùng thử tại chỗ cho thấy Bút thông minh có ưu điểm vượt trội, các bậc phụ huynh và thị trường tiêu dùng chứng minh là sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường, là một trong những sản phẩm giáo dục từ sớm đáng để mua nhất, cũng là sản phẩm có tiềm năng nhất, có chỗ đứng trên thị trường nhất.
Bút thông minh và sách biết nói có những đặc điểm sau:

1. Lấy quan điểm giáo dục từ sớm tiên tiến làm điểm tựa:
Dưới sự chỉ đạo của quan điểm tiên tiến mới có được sản phẩm tiên tiến. Bút thông minh là kết tinh của quan niệm giáo dục sớm tiên tiến nhất thế giới, lấy “khai phá não phải, thúc đẩy phát triển giáo dục cân bằng của đại não” làm trọng tâm, đi theo quan điểm “thiên tài là do giáo dục mà thành”, nắm bắt thời kỳ phát triển giáo dục hoàng kim của đại não từ 0-6 tuổi.
2. Kết hợp thị giác, thính giác, xúc giác, kết hợp đọc sách và xem tranh
Đặc điểm đọc sách của các em: bắt buộc phải thông qua sự vận động cùng lúc của thính giác và thị giác, còn sự vận động của xúc giác có thể giúp luyện tập đại não và thể chất cho các em rất tốt. Bút thông minh thông qua hiệu quả âm thanh được thiết kế tỉ mỉ, hình ảnh in ấn đặc sắc và động tác tiếp xúc chấm đọc, làm thoả mãn 2 nhu cầu lớn về đọc sách của các em, luyện tập thể chất cho
các em, đọc sách đồng thời xem tranh, có tác dụng làm say mê sự chú ý của các em.
3. Thiết kế bên ngoài phù hợp với đặc điểm sinh lý của trẻ
Bút thông minh có hình dáng tròn và vừa vặn, hình mặc cười đáng yêu, phù hợp với bàn tay nhỏ nhắn của các em, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các em.
4. Tài liệu sách phong phú
Sách có hình ảnh và âm thanh dành cho các bé bao gồm các loại: ngôn ngữ (bé nhận biết chữ, tiếng Anh thiếu nhi), cổ tích (cổ tích kinh điển, các tác giả kinh điển), khai phá, khám phá trò chơi, thơ thiếu nhi, bài hát thiếu nhi, bách khoa toàn thư dành cho thiếu nhi. mỗi năm xuất bản thêm trên 2000 quyển sách có hình ảnh và âm thanh khác.
5. Giá cả như sách hình ảnh thông thường
Giá cả của sách có hình ảnh và âm thanh tương đương với sách thong thường.
6. Chất lượng âm thanh đảm bảo, dung lượng lưu trữ cực lớn
Ngữ âm chính xác và phát âm sinh động tiêu chuẩn (phát thanh viên nổi tiếng cả nước và giáo viên tiếng anh được bộ giáo dục Mỹ chứng nhận trực tiếp thu âm) đảm bảo cho các em có thể học ngôn ngữ tiêu chuẩn nhất và cách biểu đạt ngôn ngữ sinh động nhất từ bậc tiểu học, giúp cho con bạn “vượt lên mọi người, cao hơn mọi người” trong mọi lĩnh vực, ngoài ra, bút thông minh sử dụng thẻ nhớ 2G, dung lượng cực lớn, giúp cho tất cả các em đều có thể đọc được một lượng sách rộng lớn.
7. Một bước tiến, thuận tiện nâng cao hiệu quả
Không cần danh sách dài dòng, chỉ cần “nhẹ nhàng một chút”, nhanh chóng bước vào thế giới học tập, cho dù là những đứa bé chưa biết cầm bút cũng  có thể lập tức cầm bút.
8. Sản phẩm có màu xanh lá cây, an toàn vì không có bức xạ
Bút thông minh sử dụng kỹ thuật nhận dạng điểm ánh sáng, an toàn, không có bức xạ, có được 4 chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, có tính an toàn và đáng tin cậy cao.
9. Chế độ phục vụ chất lượng cao và kỹ thuật tiên tiến
Bút thông minh lấy “xây dựng sản phẩm giáo dục từ sớm dành cho trẻ em tốt nhất” làm nhiệm vụ của mình, vận dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đồng thời cung cấp chế độ phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng.
10. Người bạn đồng hành lâu dài, có thể sử dụng 10 năm
Bút thông minh tốt, bền và an toàn luôn đồng hành cùng các bé, từ 2 tuổi có thể sử dụng đến 12 tuổi. Mua một lần, sử dụng lâu dài.

.
.
.
.
Top