Máy chấm đọc Vua Gia Sư, trẻ ở nhà có người dạy - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Máy chấm đọc Vua Gia Sư, trẻ ở nhà có người dạy

a) Phát âm chuẩn giọng bản xứ:
Phần âm thanh của tiếng Anh là do các thầy cô giáo người Anh, Mỹ đọc, phát âm chuẩn, rõ ràng, rất thích hợp với những trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh.
b) Chất lượng âm thanh trong, thuần khiết, hình ảnh đẹp, rõ nét:
Máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng loa hai tần số, với con chip nhập khẩu từ nước ngoài và bộ tích hợp điều khiển âm thanh độc lập, cho ra chất lượng âm thanh trong, âm sắc thuần khiết. Với những âm luyến hay phát âm âm cuối trong tiếng Anh đều có thể nghe được rõ ràng.
c) Hướng dẫn đọc chậm, giúp em có thể nghe được một cách rõ ràng, mô phỏng càng chính xác hơn
Các em phát âm không chuẩn chủ yếu là do nghe không rõ, máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng kĩ thuật chỉnh âm thanh SBEK-1, có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn, và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.
d) Luyện phát âm, sửa đúng các lỗi phát âm sai
Máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng kĩ thuật nhận giọng tiên tiến, tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với sự đánh giá
khích lệ thú vị, động viên các em mạnh dạn nói, sửa đúng các lỗi phát âm sai.

a) Giúp phụ huynh kèm các em học tiếng Anh:
Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư thiết kế bài giảng dựa trên nội dung của Bộ giáo dục đưa ra, do các chuyên gia giáo dục cùng các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước biên soạn, Giáo trình tiếng Anh từ tiểu học đến THPT mỗi trang đều có chức năng giảng giải kiến thức cần ghi nhớ, kiểm tra kiến thức cũ, học từ vựng, viết chính tả. Phụ đạo cho các em một cách toàn diện, góp phần giải quyết một vấn đề nan giải là phụ huynh không biết tiếng Anh, hoặc không có thời gian kèm em học.
b) Giúp em học ngữ văn và toán một cách thoải mái nhất:
Chấm một cái là giảng giải, chấm một cái là làm, chỗ nào không biết chấm chỗ đó, việc học thật thoải mái. Bên cạnh việc củng cố kiến thức, còn giúp các em cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân và hứng thú trong việc học.
c) Một máy chấm đọc = 3 người gia sư giỏi
Trong học tập, việc giáo dục là giao cho thầy cô;
Ở nhà, phụ huynh luôn luôn không thể là người thầy giỏi!
Cũng có thể, bạn nói là bạn rất bận,
Cũng có thể, bạn nói là bạn không biết,
Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư, giáo viên có kinh nghiệm giảng bài, giúp bạn giải quyết khó khăn về việc kèm cập con em!
d) Một bộ máy chấm đọc, bầu bạn cùng bé từ tiểu học đến THPT, vừa tiết kiệm tiền bạc cho phụ huynh, vừa dùng thoải mái cho các em!

.
.
.
.
Top