Nguyên tắc thiết kế sản phẩm bút thông minh - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Nguyên tắc thiết kế sản phẩm bút thông minh


Cùng với sự trưởng thành của trẻ, mội giai đoạn đều có sự phát triển khả năng khác nhau, việc học hỏi sự vật mới cũng có nhu cầu khác nhau. Do vậy, máy tính bé yêu thần đồng chú tâm vào đặc điểm phát triển cơ thể và trí tuệ ở mỗi giai đoạn khác nhau của trẻ, thiết kế nội dung học tập khác nhau, thỏa mãn nhu cầu thưởng thành ở các giai đoạn khác nhau của trẻ, giúp trẻ tiến bộ thêm mỗi ngày.
Từ2 – 3 tuổi bồi dưỡng cho trẻ thói quen sinh hoạt và hứng thú học tập
Từ 4 – 5 tuổi khuyến khích trẻ tự tìm tòi khám phá và tư duy
Từ 5 – 6 tuồi tích lũy kiến thức và năng lực để học tiểu học
Từ 7 – 9 tuổi mở rộng phụ đạo ngoại khóa, nâng cao thành tích!

Niềm vui thơ ấu là vô tận. Kể cả là học tập, cũng nên tiến hành dưới tiền đề của niềm vui.
Nếu cưỡng bức trẻ học tập, hay áp dụng phương thức giáo dục khô khan, ngay cả khi trẻ học biết kiến thức cũng sẽ quên rất nhanh, còn để lại ấn tượng “học là bể khổ” trong tâm trí bé, gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến việc học sau này của bé. Đồng thời, việc học bị động chỉ khiến trẻ học vẹt và không hề kích thích được trẻ tự tư tuy và sáng tạo, điều này đi ngược lại với lý tưởng giáo dục trẻ ban đầu. Do vậy, đối với con trẻ, phương pháp đúng đắn là giúp chúng tự thân khám phá, tư duy, học tập trong trạng thái tự do và vui vẻ nhất.

Mỗi giai đoạn trưởng thành của trẻ, các kiến thức cần thiết không phải hoàn toàn giống nhau, cùng với sự trưởng thành của trẻ, mỗi một giai đoạn đều có sự phát triển năng lực khác nhau, việc học hỏi sự vật mới cũng có nhu cầu khác nhau. Do vậy, bộ sách hình bút thông minh là bộ sách thiết kế theo các giai đoạn tuổi khác nhau, nhẳm vảo đặc điểm phát triển cơ thể và trí tuệ ở các giai đoạn khác nhau của trẻ mà thiết kế nội dung học tập khác nhau, thỏa mãn nhu cầu trưởng thành các giai đoạn khác nhau của trẻ, giúp trẻ tiến bộ thêm từng ngày! Trước tiên mời anh chị căn cứ theo độ tuổi của con em mình mà chọn 
Bé yêu từ 2 – 3 tuồi (bồi dưỡng thói quen sinh hoạt và sở thích học tập)
Bé từ 2-3 tuồi rất thích thú với màu sắc, động vật, ca khúc, tính hiếu kỳ rất cao. Đổng thời, tư duy của bé vẫn rất đơn giản, không suy nghĩ được nhiều khía cạnh vấn đề, phụ huynh nên đưa ra câu hỏi và lời giải đáp trực tiếp nhất có thể.
Sách hình bút thông minh có nội dung từ trong cuộc sống, mục đích chính là bồi dưỡng hừng thú của trẻ với kiến thức, nuôi dưỡng thói quen, giúp trẻ thích ứng cuộc sống trong trường mầm non một cách lành mạnh và vui vẻ.

Mục tiêu bồi dưỡng; bồi dưỡng sở thích, thói quen sinh hoạt, tâm trạng vui vẻ lành mạnh đến trưởng
Trọng điểm bài học: bồi dưỡng thói quen, sở thích học tập
Bé yêu từ 3-4 tuổi (khuyến khích trẻ tự tìm tòi khám phá, tư duy)
Bé khoảng từ 3-4 tuổi có tính hiếu kỳ rất cao, hứng thú với chữ số và khoa học tự nhiên, sở hữu khả năng mô phỏng ngôn ngữ và trí tưởng tượng rất mạnh. Bé tầm 4 tuổi đã không còn thỏa mãn với những câu trả lời đơn giản, phương pháp tốt nhất cho bé là đưa ra những cơ hội học tập mỏ rộng cho bé và để bé tự tìm tòi khám phá, tư duy.
Sách hình bút thông minh căn cứ theo sở thích của trẻ, mở rộng khai thác các điểm kiến thức trên mọi mặt, xúc tiến khái phá trí tuệ (IQ) và kích thích tinh thần khám phá của trẻ, giúp trẻ trưởng thành với niềm vui và sự tự tin,

Mục tiêu bồi dưỡng: tích cực khám phá, khai phá IQ, vui vẻ tự tin trưởng thành
Trọng điểm bài học: khám phá thế giới, phát triển ngông ngữ
Bé yêu từ 5-6 tuổi (tích lũy kiến thức và năng lực trước khi đến trường)
Bé từ 5-6 tuổi có khát khao muốn thể hiện rất mạnh, đã sở hữa cá tính của riêng mình. Rất hứng thú với việc hợp tác tập thể, có tư tư duy logic sơ khởi, vận dụng mọi cách để biểu đạt suy nghĩ của bản thân.
Bút thông minh có cách thức tương tác thú vị, giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Việt, chữ số, truyện cổ tích, tiếng Anh…v.v. trợ giúp bé nuôi dưỡng thói quen tư duy độc lập và học tập chủ động, giúp trẻ nhanh chóng thích nghi với sin hoạt lớp tiểu học.

Mục tiêu bồi dưỡng: chủ động học bài, tư duy độc lập, vui vẻ thông dong đến trường
Trọng điểm bài học: chuẩn bị cho việc đến trường

.
.
.
.
Top