Tầm quan trọng của giáo dục sớm trẻ 0-3 tuổi - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Tầm quan trọng của giáo dục sớm trẻ 0-3 tuổi


Có được hiệu quả cao nhất ở vào thời kỳ đầu bé chào đời. Chẳng thế mà nhà giáo dục nổi tiếng người Italy – Montessori nói: “3 năm đầu đời mỗi người quan trọng hơn cả các giai đoạn phát triển sau này, hơn cả tổng thể từ 3 tuồi cho tới khi chết đi”. Hội nghị đặc biệt về trẻ em trong Đại hội Liên hiệp quốc vào năm 2002 xác định ba mục tiêu chính, hai mục trong đó là “mỗi đứa trẻ đều hoàn toàn nên có được sự khởi đầu nhân sinh tốt nhất” và “mỗi đứa trẻ đều nên có được cơ hội hoàn hảo khai thác tiềm năng của bản thân”. Chủ tịch quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc – Bà Carol Bellamy cho rằng bất kỳ chính phủ hay cá nhân có trách nhiệm cũng nên đặt trẻ em lên vị trí cân nhắc ưu tiên hàng đầu. do vậy, tầm quan trọng của việc giáo dục sớm trẻ từ 0-3 tuổi đã có được sự công nhận trên phạm vi toàn thế giới. Thế nhưng, loại hình giáo dục này nên được triển khai như thế nào, và nên lựa chọn loại công cụ giáo dục như thế nào?

Việc giáo dục sớm cho bé yêu không thể thiếu các công cụ giáo dục như Bút thông minh, một món công cụ giáo dục tốt không những giảm bớt gánh nặng của cha mẹ mà còn đủ sức hướng dẫn bé yêu trưởng thành lảnh mạnh. Công cụ giáo dục sớm đã hiển nhiên trở thành dụng cụ đắc lực để giáo dục bé yêu. Nhưng nếu không thận trọng lựa chọn đúng đắn không những không trợ giúp được bé trưởng thành, mà còn có thể gây tổn hại cho bé. Mù quáng chạy theo đám đông mua vế các loại sản phẩm chấm đọc chỉ khiến tình thương cha mẹ dành cho bé có tác dụng ngược. ví dụ như, việc giáo dục trẻ từ 0-3 tuồi không hề thích hợp sử dụng sản phẩm máy chấm đọc, có phụ huynh mua về cho trẻ máy chấm đọc mà không hề phát huy được tác dụng của nó, Bút thông minh mới là công cụ lý tưởng thích hợp cho trẻ 0-3 tuổi.

Trên trang mạng chính thứa của Bút thông minh, chúng tôi tìm hiểu được, “việc tận dụng được Bút thông minh giúp bạn làm được rất nhiều rất nhiều chuyện, những chuyện này đủ sức thay đổi thế giới trong trẻ, cải biến cách trẻ tư duy, tạo ra một bé yêu thiên tài! Sách truyện cổ tích có âm thanh DIY (tự tạo) tự do, giúp bé yêu luôn thể nghiệm được sự mê hoặc tri thức mà cuốn sách hình biết nói này đem lại khi chọn trò chơi trong bài học; album ảnh hay nhật ký tự tạo kèm âm thanh, lưu lại những âm thanh tương ứng, tạo niềm vui bất ngờ cho con sau này khi xem lại; đồ đạc sơ khởi nhận biết tự tạo, âm thanh hóa toàn bộ những đồ vật sinh hoạt thường nhật mà bé cần hiểu được như dụng cụ gia đình, đồ điện, đồ trang trí..v.v.. giúp trẻ linh động nhận biết thế giới trong quá trình vô thức chấm chọn trò chơi; lưu âm nhạc hoặc truyện kể vào thẻ chấm chọn, vào mỗi đêm tĩnh lặng, giúp trẻ vào sâu những giấc ngủ.

Có được tài liệu đồng bộ lưu lượng lớn, có thể căn cứ theo tiêu chuẩn giáo trẻ sớm trẻ từ 0-3 tuổi theo năng khiếu, những điều này đều có thể tìm thấy trên trang mạng chính thức của Bút thông minh. Nếu anh chị có hứng thú với bút thông minh, nếu anh chị muốn con chiến thắng ngay từ bước khởi đầu, thì anh chị chỉ cần tới các tiệm sách và trang mạng độc quyền, đã có thể mua được Bút thông minh. Bút thông minh bảo lãnh cho con trẻ sự trưởng thành lành mạnh.

.
.
.
.
Top