Trước khi nhập học, mẹ nên giúp bé chuển bị những gì? - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Trước khi nhập học, mẹ nên giúp bé chuển bị những gì?

Bút thông minh X2 nhập học trọn bộ trang bị cho bé nội dung phong phú, thú vị chuyển tiếp từ mầm non qua tiểu học khi bé lên lớp tiểu học: trọn bộ chọn lọc có kém sách hình các loại về tiếng Anh, ngữ văn, toán, bách khoa cuộc sống, kiến thức an toàn…; tự nhiên kết nối kiền thức với nội dung tiểu học, giảm thiểu áp lực học tập sau khi nhập học của bé, giúp bé học nhẹ nhàng hơn, tự tin hơn trong trường. Khiến bé trưởng thành luôn hơn người khác một bước, thắng ngay vạch xuất phát!

Sau khi đến trường, bé không thể chuyện gì cũng dựa dẫm vào cha mẹ, phải tự tư duy và phán đoán. Những khả năng không thể hình thành một sớm một chiều này, tại thời điểm tiền nhập học trước đó 1, 2 năm, dưới sự giúp đỡ của bút thông minh X2 nhập học trọn bộ có thể vui vẻ tích lũy trau dồi được.
Bé yêu và máy tính Bảo bối, luyện tập ba năng lực học tập chín
Tư duy độc lập: tương đương với phiên bản cơ bản và nâng cao, trò chơi trong phiên bản học tập có độ khó tăng thêm, để dẫn dụ bé dùng suy nghĩ và phán đoán của bản thân giải quyết vấn đề, trau dồi khả và ý thức tư duy độc lập.
Phân tích: người có khả năng phân tích cao luôn luôn biến vần đề phức tạp trở nên đơn giản, mềm dẻo linh hoạt khi ứng phó với khó khăn. Khả năng này phải trải qua quá trình rèn luyện mà thành. Trò chơi trinh thám nho nhỏ trong máy tính Bảo bối, giúp bé thỏa chí trinh thám, trong quá trình chơi rèn cho bé khả năng phân tích vấn đề.
Tập trung: sức tập trung tốt là yếu tố thành công. Nội dung học tập trong máy tình Bảo bối vừa thú vị vừa thử thách, cuốn hút bé tập trung chuyên tâm vào việc học. trong lúc này, nếu phụ huynh đứng bên cạnh quan sát và trợ giúp, bớt chút can thiệp, thì sức tập trung của bé cò thể được phát triển đầy đủ.

Sự chuẩn bị tiền nhập học ở nhiều mặt, không chỉ là chuẩn bị kiến thức, trên thực tế, khả năng học hỏi mới là nhân tố then chốt quyết định bé có thích nghi được với tiều học hay không. Những khả năng này không phải có thể hình thành được trong thời gian ngắn, cần tích lũy trau dồi trong một thời gian dài. Do vậy, trong quá trình học và chơi, phụ huynh nên ý thức dồi dưỡng những khả năng này cho bé.
Bút thông minh X2 nhập học trọn bộ giúp mẹ chuẩn bị tốt cho con 4 điều:
Bé lên tiểu học từ mầm non, là bước ngoặc quan trọng phát triển cơ thể và tâm lý bé, đối với cả bé và phụ huynh đều là một sự khảo nghiệm. Để giúp bé nhanh chóng thích ứng cuộc sống tiểu học, phụ huynh nên chuẩn tốt 4 điều sau cho bé trước khi nhập học:
a) tâm lý: sự trưởng thành rất đáng tự hào. Cha mẹ phải cho bé biết, việc được là học sinh là chuyện rất đáng tự hào. Nói với bé một cách có ý thức: “có thể quen biết nhiều bạn mới trên trường, học được kiến thức nhiều hơn nữa.”
b) thể năng: Ngồi im được 45 phút. Có rất nhiều bé khi còn học mầm non, hễ bệnh là xin nghỉ, nhưng nếu đi học mà bệnh thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng việc học. do vậy, cha mẹ phải hướng dẫn con tích cực tập luyện sức khỏe, tăng cường thể chất, có thể ngồi nghe giảng tới 45 phut mà không cảm thấy mệt mỏi.
c) năng lực: Sức tập trung phải có. Phụ huynh ý thức sắp xếp cho bé tiến hành luyện tập ngồi yên, để bé học cách biết chuyên tâm. Ví dụ như, khi bé chăm chú chơi game, phụ huynh không nên can thiệp dước bất kỳ hình thức nào, cho tới khi bé tự chuyển dịch sự tập trung.
d) thói quen: Điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi. Khi bé học mầm non, thời gian nghỉ ngơi tự do hơn, khác với học tiểu học. do vậy, phụ huynh phải tranh thủ thời gian trước đó 1 năm, lấy giờ giấc tiểu học làm chuẩn, điều chỉnh thói qurn nghỉ ngơi của bé.

.
.
.
.
Top