Vì tương lai của bé, hãy để bé học tốt tiếng Anh - Thế Giới Thông Minh - Máy học tiếng Anh - Bút học tiếng Anh - Bút Thông Minh

Vì tương lai của bé, hãy để bé học tốt tiếng Anh

Cùng với việc đất nước gia nhập WTO và kinh tế phát triển, thông tin xã hội quốc tế ngày càng Anh ngữ hóa, tiếng Anh trở thành công cụ thiết yếu trong việc giao lưu văn hóa, phát triển kinh tế và tiến bộ khoa học kỹ thuật. Việc học tốt tiếng Anh là sự trù bị cho năng lực sáng tạo tri thức và kỹ thuật, là yêu cầu của thế kỷ 21 với nhâ tài tố chất cao, cùng với sự mở rộng phạm vi cuộc sống, tần suất tiếp xúc giữa người trong nước với nước ngoài ngày càng tăng. Trong cuộc sống thường nhật do sự khác biệt thói quen, văn hóa dẫn đến phát sinh hiểu lầm, và các zung đột do lợi ích thương mại là khó tránh. Việc có thể sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, giải quyết các vấn đề khó khăn đã trở thành vũ khí lợi hại cần thiết của người hiện đại khi thông hành giữa trường quốc tế.

Tiếng Anh có thể tăng ưu thế cạnh tranh trong các đối thủ cạnh tranh, khi con biết ngoại ngữ còn người khác thì không, khả năng con xin việc dễ hơn người ta.
Nếu như con muốn làm việc tại các công ty nước ngoài thì phải giỏi tiếng Anh, không những đạt tiêu chuẩn mà còn phải nói lưu loát, như vậy thì khi tiến hành giao tiếp mới có thể nói rõ quan điểm cùa bản thân, khi đàm phán với khách hàng, phải trôi trảy biểu đạt rõ bằng tiếng Anh thì công ty hay doanh nghiệp mới mang về lợi ích lớn hơn, cơ hội thăng tiến của con cũng nhiều hơn. Cho nên tiếng Anh là rất quan trọng.
Khi học tiếng Anh, nếu yếu căn bản thì phải biết học theo cách của con chim ngốc nghếch tập bay, không biết thì cố mà học, như vậy thì mới có thành tích tốt, nhưng hiện nay nhiều nhân viên văn phòng phải đi làm cả ngày, buổi tối có khi phải tiếp khách hàng, không còn thời gian tới lớp học tiếng Anh, như vậy cũng sẽ ảnh hưởng tới việc đổi nghề, nhảy việc hay thậm chí là thăng chức…, để thuận tiện cho họ, đã có lớp tiếng Anh trực tuyến trên mạng, học lúc nào cũng được, cũng không chiếm quá nhiều thời gian.

Cẩn phải nhận thức được, muốn học tốt tiếng Anh, thì phải bỏ một phe công sức. trên thế giới không có người trưởng thảnh nước ngoài nào học tốt tiếng Anh mà không bỏ ra công sức. cái gọi là “tốc thành” thuần túy là cô căn cứ. không có con đường tắt chỉ có phương pháp hay hoặc dở. Ví như việc ghi nhớ từ vựng tiếng Anh, cuối đầu viết thuộc lòng chăm chú, đây không phải cách hay. Cách hay là đọc to ra, luyện đi luyện lại thường xuyên cơ quan phát âm và tai nghe, ghi nhớ âm thanh vào sâu trong não. Như vậy vừa nâng cao khả năng nghe vừa có thể chỉnh sửa phát âm, và nhớ được từ vựng. Viết chỉ luyện được mắt và tay chứ không nói và nghe thay bạn được.

Yêu cầu khả năng Anh ngữ của xã hội hiện nay rất rõ ràng, chính vì nhìn thấy hiện thực xã hội như vậy mà phụ huynh ai cũng muốn con cái học tốt tiếng Anh từ nhỏ. Tuy nhiên học như thế nào, phần lớn cha mẹ đều giao hết vấn đề này cho thầy cô. Trên thực tế, cha mẹ có thể không biết tiếng Anh nhưng nhất định phải biết cách giáo duc tiếng Anh. Trước khi cho bé học tiếng Anh, bất kể thời gian dài ngắn, đều phải lập mục tiêu cho bé. Trước hết phải biết khởi điểm của bé, sau biết mục tiêu của bé, sau nữa mới thiết kế con đường này nên đi thế nào, không phải mọi giáo trình đều thích hợp cho mọi bé. Ngoài ra, đạo lý “dục tốc bất đạt” thể hiện sâu sắc việc học tiếng Anh này. Tốc thành không phải quy luật học tiếng Anh, những tổn hại cho bé do sai lầm mù quáng chọn chỗ dạy thì khó mà bù đắp được.

.
.
.
.
Top